Với mong muốn thổi hồn vào giá trị sống ở Sunshine Avenue như một ngôi nhà chi phí vừa phải đáng để đầu tư giúp người trẻ có thể chọn làm nơi thư giản sau một ngày làm việc. Với mô hình thiết kế căn hộ Sunshine Avenue theo xu hướng thông minh, khá thông thoáng đáp ứng cả nhu cầu các gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ. Nét ấn tượng mà Sunshine Avenue mang lại chính là khuôn viên quanh dự án đều bố trí nhiều cây xanh lên đến 65% diện tích toàn khu.

Xem thêm: Sunshine Avenue với mục tiêu thu hút cư dân trong chính sách giãn dân

Sunshine Avenue sẽ là căn hộ tầm trung đáng sống nhất hiện nay

Sunshine Avenue Quận 8 sẽ là một sản phẩm gây ấn tượng nhất hiếm có dự án chung cư nào tại khu vực có được khi hoàn thành sẽ nâng tầm khu vực, khiến giá trị gia tăng của khu vực này hưởng lợi theo tiện ích. Thực tế cũng cho thấy với vị trí chiến lược của Sunshine Avenue có hướng di chuyển về trung tâm thuận tiện nằm trong bán kính không quá 10km với mức giá ước tính khoảng 1 tỷ khá hấp dẫn. Chính vì mức giá khá thấp chính là điều khiến không ít nhà đầu tư băn khoăn liệu sản phẩm có chất lượng hay không và lướt sóng có tốt không?


Dự án hướng tới đối tượng là những người đang có nhu cầu nhà ở tại khu vực quận 8 hầu hết là dân lao động nhập cư với tài chính khá khiêm tốn. Chính vì thế, phương án bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản giúp giảm bới thời gian và công sức nhưng vẫn có thể thiết kế nội thất bên trong khá ấn tượng. Điểm nhấn của căn hộ Sunshine Avenue chính là các tầng căn hộ Duplex với các loại căn hộ sang trọng đầy đủ tiện nghi.

Dự án Sunshine Avenue ra đời sẽ là sự so sánh không kém khi phân khúc căn hộ cao cấp từ lâu vẫn được xem là kén khách sẽ làm giải tỏa suy nghĩ này cho các nhà đầu tư. Vào thời điểm mà có sự chênh lệch khá rõ giữa các phân khúc căn hộ thì căn hộ tầm trung đòi hỏi phải có sự đột phá cả chất lượng lẫn giá bán. Thị trường bất động sản sang năm 2018 có thể sẽ chứng kiến sự đột phá của phân khúc căn hộ tầm trung hàng loạt rải đều toàn thành phố bởi sự cạnh tranh thị phần của các nhà phát triển.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: