Những đánh giá gần đây nhìn nhận thị trường khu vực mà dự án Sunshine Avenue sắp hiện hữu tuy nhiên chưa đến 50% trong số người đang sinh sống đã sở hữu được nhà riêng. Hầu hết đa số là dân các tỉnh nhập cư đều đang tìm thuê nhà ở với mức giá ước tính cho một gia đình khoảng 5 triệu/tháng. Bài toán sở hữu căn hộ Sunshine Avenue hướng đến cho các gia đình trẻ với vợ chồng có mức thu nhập ổn định có thể biến ước mơ thành sự thật.

Xem thêm: Vì sao căn hộ Sunshine Avenue được gọi là căn hộ thông minh

Căn hộ Sunshine Avenue những nổi bật của căn hộ hạng B

Thấu hiểu tâm lý khách hàng sau nhiều cuộc khảo sát thực tế thu nhập chủ đầu tư dự án Sunshine Avenue quyết định tung ra sản phẩm của mình với nhiều chính sách hấp dẫn chỉ 180 triệu là có thể sở hữu dễ dàng. Không gian của căn hộ Sunshine Avenue được khai thác một cách tối đa tạo nên một không gian mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên vào căn hộ một cách tốt nhất. Với mức giá dự kiến 1,1 tỷ/căn phù hợp với tài chính của rất nhiều người đặc biệt là các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại khu vực.


Tính đến thời điểm hiện tại tại khu vực này có khoảng 10 dự án đang hiện hữu với số lượng căn hộ cho ra thị trường khoảng 6000 căn với nhiều phân khúc khác nhau. Nếu so sánh và đánh giá mức giá so với dự án khác trong khu vực thì Sunshine Avenue xếp vào phân khúc căn hộ hạng B mức giá khá cao hơn. Chủ nhân ngôi nhà sẽ nhận thấy điều thay đổi nhiều nhất là không gian và cách thiết kế căn hộ thông minh khá ấn tượng.

Căn hộ Sunshine Avenue tuy không sang trọng nhưng được đánh giá là căn hộ thông minh sẽ là tổ ấm hạnh phúc cho những gia đình trẻ tự hào về một môi trường sống mới tốt nhất. Điều mà khách hàng ấn tượng chính là các căn hộ được khai thác tối đa diện tích bỏ đi các góc chết khiến căn hộ trở nên thông thoáng. Tổ ấm nhỏ xinh này sẽ là nơi ươm mầm cho thế hệ trẻ một môi trường sống chuẩn mực với các dịch vụ được trang bị ngay sát bên căn hộ.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: