Xét vào thời điểm hiện nay thì cơ sở hạ tầng giao thông quận 8 đang có những thay đổi đáng kể đóng vai trò quan trọng trong điều chỉnh quy hoạch đồng bộ góp phần tạo nên diện mạo mới toàn thành phố. Với sự góp mặt của các đơn vị bất động sản cùng khai thác dự án tại khu vực này cho thấy sự cạnh tranh của Sunshine Avenue trong thời gian tới khá khốc liệt. Nằm ở phân khúc căn hộ hạng B dự án Sunshine Avenue sẽ đem đến cho thị trường khu vực một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng đầy tiềm năng.

Xem thêm: Sức hấp thu căn hộ tầm trung đang chiếm ưu thế tại khu Tây Nam

Căn hộ Sunshine Avenue thiết kế tối ưu hoàn hảo các công năng sử dụng

Đây được coi là một lực đẩy mới, mở đường kết nối một cộng đồng dân cư mới sẽ hiện hữu trong tương lai với những giá trị tiện ích nội khu sẽ hình thành giúp cư dân xung quanh thừa hưởng. Với sự kết nối giao thông thông qua Võ Văn Kiệt và An Dương Vương mở đường kết nối giữa quận 8 và trung tâm TPHCM, xóa đi khoảng cách từ quận 8 qua các quận khu Đông. Đây được gọi là đầu cầu kết nối với hàng loạt dự án trọng điểm  từ nhà phân tích thị trường nghiên cứu vị trí để tìm ra khu vực thích hợp.


Nhiều sản phẩm tại khu Tây Nam ra đời mang đến cư hội mới hợp nhất cho việc đầu tư hình thức đầu tư lướt sóng đang trở thành xu hướng tại thị trường bất động sản Việt Nam. Sau những phân tích tổng thể cho các kênh đầu tư hiện nay thì đầu tư bất động sản có rủi ro thấp nhất so với các kênh truyền thống. Mức sinh lời khá ổn định so với với lãi suất ngân hàng vẫn đảm bảo cho khách hàng vay mua nhà có thể thanh toán vay một cách dễ dàng.

Nét nổi bật của căn hộ Sunshine Avenue mang đến một lối thiết kế riêng không quá cầu kỳ trong trang trí nhưng vẫn thể hiện được sự nổi bật thông qua nội thất và các vật dụng thiết bị thông minh, hiện đại. Dự án có mật độ xây dựng khá thấp để đảm bảo thiết kế không gian sống thoáng mát thân thiện đảm bảo môi trường sống cho sức khoẻ. Hầu hết các căn hộ thiết kế tối ưu hoàn hảo với công năng phù hợp với nhu cầu và khả năng của người mua nhà để ở.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: