Thị trường căn hộ tầm trung thời gian qua có sự chênh lệch hầu hết số dự án này chủ yếu nằmkhu Đông Sài Gòn quy tụ chiếm số lượng khá đông đúc chia đều cả 3 phân khúc. Với định hướng phân bố đồng đều mật độ dân số kết hợp với hoàn thiện cơ sở hạ tầng sẽ giúp dự án Sunshine Avenue nổi lên như một tâm điểm. Nếu như vào thời điểm trước đây, khu Tây Nam chủ yếu phát triển căn hộ giá rẻ thì đến quý 4/2017 sản phẩm căn hộ Sunshine Avenue sẽ thay đổi một góc nhìn mới.

Xem thêm: Căn hộ Sunshine Avenue mở đầu cuộc chiến căn hộ tầm trung hiện đại

Căn hộ Sunshine Avenue đánh giá căn hộ tầm trung tiềm năng đầu tư

Được đánh giá là căn hộ thông minh đòi hỏi phải kết hợp thêm những yếu tố về không gian sống, các tiện ích nội – ngoại khu và cộng đồng dân cư văn mình mới làm nên thành công cho Sunshine Avenue khi mở bán. Đây cũng chính là tiêu chí đòi hỏi nhà phát triển dự án phải đặt lên hàng đầu và trở thành tiêu chí cốt lõi nếu muốn sản phẩm được khách hàng đón nhận trong thời gian tới. Trong những năm trước, khách hàng chỉ chú ý đến vấn đề về giá cả, không gian căn hộ, an ninh khu vực thì bây giờ đã chuyển lên những đòi hỏi cao hơn để các dự án mới phải tạo nên sự khác biệt cho riêng mình.


Không phải bàn cãi đến vị trí chiến lược mà Sunshine Avenue Quận 8 đang sở hữu chính là tọa lạc tại trung tâm trên cung đường sầm uất Võ Văn Kiệt và An Dương Vương. Nếu một lần đến tham quan và khảo sát vị trí dự án sẽ đánh giá được sự thuận lợi để di chuyển về trung tâm TPHCM chỉ mất khoảng 15-20 phút. Ấn tượng của nhiều người khi bước vào nhà mẫu căn hộ Sunshine Avenue để trải nghiệm trước khi quyết định đầu tư sẽ cảm nhận được sự thư giãn toát ra từ phong cách hiện đại đan xen đậm chất Á Đông phù hợp với người Việt.

Vậy ưu điểm để lựa chọn căn hộ Sunshine Avenue chính là là giá cả phải chăng và khả năng thanh khoản cao nên dễ mua và dễ bán, đồng thời cho thuê với mức giá khá hợp lý. Với thiết kế các căn hộ bố trí ở các tầng không tập trung vào căn hộ có diện tích lớn mà hướng đến chất lượng căn hộ, tiện nghi, chất liệu. Với 635 căn hộ sẽ tung ra thị trường ở giai đoạn đầu có mức giá khoảng 20 triệu/m2 tương đương khoảng 1 tỷ đồng/căn sẽ có sức hấp thu cao.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: