Lợi thế của thị trường quận 8 với lượng chuyên gia này tập trung chủ yếu ở các khu vực lân cận kết nối thông qua các tuyến đường lớn để di chuyển về trung tâm TPHCM. Với những ưu thế cơ sở hạ tầng khu Tây cũng đánh giá thị trường căn hộ tại khu vực mang đến cho Sunshine Avenue cạnh tranh khi ra đời. Điều này cũng dễ nhận thấy khi khảo sát xung quanh vị trí dự án Sunshine Avenue với hơn 10 dự án đã hiện hữu phân bố đều ở các phân khúc khác nhau.

Xem thêm:  Dự án Sunshine Avenue biến ước mơ sở hữu căn hộ thành sự thật

Dự án Sunshine Avenue với khả năng thanh khoản cao

Mở rộng ra bán kính 15km đến các khu vực lân cận với khoảng thời gian ước lượng di chuyển từ 20-30 phút cho thấy việc kết nối dự án khá thuận tiện. Tuy nhiên, báo cáo thị trường bất động sản khu Tây trong thời gian qua chủ yếu chỉ tập trung vào căn hộ giá rẻ và đang rất cần một làn gió mới. Một cuộc khảo sát rộng trên toàn khu vực cho thấy số lượng dân nhập cư đang ở trọ trên địa bàn khá đông đúc.


Với thị hiếu lượng cầu lớn là có thật nhưng cung lại không đủ đáp ứng ở phân khúc căn hộ tầm trung cho thấy sự ra đời của căn hộ Sunshine Avenue vào thời điểm này là hợp lý. Với mật độ xây dựng thấp bao quanh là hệ thống giúp môi trường sống thông thoáng hơn được đánh giá là căn hộ thông minh. Giá trị gia tăng trong tương lai khi mở rộng lộ giới đường Võ Văn Kiệt về phía trung tâm TPHCM sẽ làm thông thoáng các tuyến giao thông trên địa bàn quận 8.

Những yếu tố mang đến lợi thế khi đầu tư vào căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 chính là giá cả phải chăng và khả năng thanh khoản cao, mua để cho thuê lại cũng khá dễ dàng. Đối với thị trường căn hộ tầm trung tại khu vực này vẫn là vấn đề đòi hỏi chiến lược các nhà đầu tư khai thác. Để cho ra một sản phẩm có thể thu hút khách hàng đòi hỏi các dự án phải có sự đột phá ngoạn mục và những nét riêng biệt hướng tới nhu cầu sống thiết thực.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: