Khi nhu cầu dịch chuyển từ trung tâm về các khu vực lân cận để giảm tải mật độ dân số đòi hỏi các dự án ra đời phải có không gian thoáng, tiện ích vượt trội, kết nối giao thông thuận lợi. Để tạo được điều đó đòi hỏi căn hộ Sunshine Avenue phải được thiết kế kiến trúc đẹp hiện đại và có nhiều mảng xanh. Ngoài tiêu chí là một căn hộ thông minh như đã giới thiệu thì việc bố trí không gian tràn ngập sự tươi mát cũng được khách hàng đặt ra.

Xem thêm: Giá trị tiện ích căn hộ Sunshine Avenue trong tương lai gồm những gì?

Những yếu tố thuận lợi của căn hộ Sunshine Avenue xem là tiềm năng

Dự án Sunshine Avenue đã dành ra một khuôn viên rộng lớn bố trí nhiều cây xanh khiến không gian tươi mát, trong lành giúp cư dân thư thái hưởng thụ cuộc sống sau một ngày làm việc. Là dự án trọng điểm cuối năm 2017 Đất Xanh đã dành nhiều tâm sức, nỗ lực đẩy mạnh đưa ra thị trường một sản phẩm chất lượng. Với tính toán kỹ lưỡng nỗ lực đẩy mạnh thi công sẽ giúp cho cư dân có thể dọn nhà đón tết 2020 với một không gian sang trọng, ấm cúng.


Để kích cầu thị trường tìm kiếm khách hàng có nhu cầu thực sự lựa chọn căn hộ Sunshine Avenue làm nơi an cư lạc nghiệp biến nơi đây thành một chung cư chuẩn mực với cộng đồng văn minh, đáng sống. Chủ đầu tư đã không ngừng sáng tao, chắc lọc những tiện ích nổi bật theo xu hướng thị trường hiện nay đưa vào dự án để phục vụ cộng đồng cư dân trẻ. Các công nghệ hiện đại được tích hợp bên trong ngôi nhà từ camera quan sát, hệ thống an ninh, hệ thống điều khiển các thiết bị điện nước,....

Với sự đa dạng trong thiết căn hộ đa tiện ích sẽ làm nên bước đột phá của phân khúc căn hộ tầm trung với sự xuất hiện của Sunshine Avenue làm giảm đi suy nghĩ về sự tiện nghi của căn hộ cao cấp. Đây là điều khiến không ít nhà đầu tư băn khoăn khi mức giá chưa công bố và những giá trị tiện ích dần dần hình thành sẽ thay đổi suy nghĩ. Thị trường bất động sản khu Tây Nam sẽ dần dần chuyển sang một sản phẩm ở phân khúc mới được khách hàng tìm kiếm khi lấy Sunshine Avenue làm chuẩn mực.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: