Căn hộ Sunshine Avenue được thiết kế thông minh có diện tích từ 49m2 đến 72m2 từ tầng 7 đến tầng 15 thực hiện mô hình căn hộ Duplex khá ấn tượng hứa hẹn sẽ là dòng căn hộ thông minh chuẩn mực. Chung cư Sunshine Avenue được xây dựng với quy mô 25 tầng  và 1 tầng hầm dự kiến sẽ bàn giao hoàn thành trong quý 4/2019 với nội thất hoàn thiện sẽ tạo nên một điểm nhấn quan trọng. Yếu tố được đánh giá mang đến giá trị lợi nhuận tốt nhất được tập đoàn Đất Xanh Đông Nam Bộ đứng ra phân phối độc quyền cho thấy niềm tin của khách hàng ngày càng tốt hơn.

Căn hộ Sunshine Avenue thiết kế phù hợp với các gia đình trẻ năng động

Sự ra đời của dự án Sunshine Avenue, mức giá căn 1 PN hiện đang dao động khoảng 1 tỷ đồng với mức giá khá hấp dẫn tương đương khoảng 20 triệu/m2 đi đúng và trúng với thị hiếu của khách hàng. Dự án ra đời đáp ứng nhu cầu khách hàng bởi chủ đầu tư đã dành nhiều tâm sức và mạnh tay đầu tư để vào hệ thống công nghệ thông minh trong việc ứng dụng vào quản lý. Điều này khá phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ tuổi đem đến sự thuận tiện hàng ngày giúp gia tăng sự hưởng thụ trong thời đại ngày nay.


Với lối thiết kế căn hộ thông minh hiện đại theo phong cách mở chủ nhân có thể tùy nghi thiết kế, trang trí, sắp xếp theo sở thích cá nhân sẽ giúp giảm tài chính cho người mua khi bàn giao nội thất hoàn thiện cao cấp. Điều thu hút khách hàng chính là các tuyến tàu điện ngầm Metro 3A và Metro số 6 đi qua sẽ giúp các khu vực xung quanh hưởng lợi giúp gia tăng 10-20% so với khu vực khác. Dự ra đời sau hàng loạt phân khúc căn hộ giá rẻ lên ngôi trong thời gian qua, điều này đòi hỏi người mua tìm đến một sản phẩm chất lượng hơn, giá trị tiện ích tốt hơn.

Nhiều khách hàng đang chờ đợi ngày khai trương căn hộ mẫu để trải nghiệm nhiều giá trị tiện ích thông minh mà Sunshine Avenue trước khi quyết định đầu tư sở hữu. Chủ đầu tư cũng đưa ra những cam kết về tiến độ bàn giao và chất lượng công trình của dự án cùng với sự tham gia của ngân hàng Coop Bank bảo lãnh dự án. Nỗ lực đẩy mạnh thi công dự án Sunshine Avenue với tốc độ nhanh chóng được các đơn vị liên kết cam kết bởi sản phẩm này được đánh giá tiềm năng rất  khó tìm trên thị trường.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: