Một căn hộ thông minh phải hội tụ nhiều yếu tố: giá trị tiện lợi, sử dụng công nghệ để quản lý toàn bộ tòa nhà, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng một cách khoa học. Hầu hết các căn hộ thông minh khi bước vào gian phòng sẽ cảm nhận không gian ấm cúng cùng với các thiết bị nội thất nhập ngoại cao cấp với các thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó, là sự kết hợp từ chiếc điện thoại thông minh có thể quản lý toàn bộ các thiết bị của ngôi nhà giúp tiết kiệm tối ưu công năng sử dụng.

Xem thêm: Những yếu tố lợi ích trong thiết kế căn hộ Sunshine Avenue công năng sử dụng

Đánh giá căn hộ thông minh hội tụ nhiều yếu tố

Nhờ việc tái cơ cấu áp dụng những công nghệ tối ưu nhất sẽ đem đến giá trị sử dụng căn hộ Sunshine Avenue một cách triệt để như đúng với giá trị của nó. Mặc dù sở hữu đa tính năng nhưng ăn hộ này khi được chào bán ra thị trường trong đợt mở bán sắp tới khoảng hơn 1 tỷ đồng. Lợi thế của Sunshine Avenue còn sở hữu một không gian xanh rộng lớn với mật độ xây dựng chỉ 39,5% được đánh giá thân thiện với môi trường.


Xét về yếu tố đầu tư cho căn hộ thông minh đang là xu hướng thị trường hiện nay bởi thời điểm này các dự án phát triển sản phẩm này chưa nhiều. Tuy nhiên, hầu như khách hàng tìm kiếm căn hộ để ở đa phần là các gia đình trẻ đang đỏi hỏi một chuẩn mực căn hộ cao hơn phù hợp với công nghệ hiện đại. Thị trường đa phần các thiết bị thông minh được chào bán khá nhiều nhưng để tích hợp vào một căn hộ đầy đủ thì đòi hỏi nhiều vấn đề khác nhau.

Chủ nhân ngôi nhà hi vọng sự đột phá của dự án Sunshine Avenue làm sao hướng tới sự tiện nghi nhất chỉ cần quản lý theo dõi ngôi nhà của mình bất cứ nơi đâu thông qua chiếc Smartphone. Ở các nước tiên tiến công nghệ dành cho căn hộ thông minh chính là sự tiện lợi có thể quản lý, theo dõi con cái hằng ngày. Bên cạnh đó, chính là sự an ninh của ngôi nhà luôn được theo sát từ việc trộm cắp, chống cháy nổ luôn được cảnh báo kịp thời.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: