Dự án Sunshine Avenue ra đời vào thời điểm cuối năm cũng là thời điểm các căn hộ lớn có tính thanh khoản cao để chuẩn bị chào đón một năm mới nhiều sản phẩm khởi sắc hơn. Điều này cũng tạo ra áp lực nguồn hàng cho đơn vị phân phối đòi hỏi chất lượng và những giá trị tiện nghi do sự lựa chọn càng về sau khách hàng khó tính hơn. Ở Sunshine Avenue Quận 8, ra đời vào quý 4/2017 được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng với mong muốn tạo nên một căn hộ đẹp, đa tiện nghi hướng đến giới trẻ với các tiện ích thông minh.

Xem thêm:  Thiết kế căn hộ Sunshine Avenue theo phong cách thông minh hiện đại

Một căn hộ thông minh phải sở hữu đầy đủ tính năng tiện lợi

Xu hướng sở hữu căn hộ cao cấp không còn là yếu tố như những năm trước bởi các căn hộ tầm trung đã có những bước đột phá tối ưu tiết kiệm vật liệu tập trung vào các thiết bị thông minh. Sunshine Avenue được đưa ra những giải pháp khá kỹ lưỡng hướng đến người trẻ chọn một nơi sinh sống tốt nhất để có thể an tâm phát triển công việc, hưởng thụ cuộc sống. Các căn hộ thông minh đang ngày càng tăng trong năm 2017 và sẽ bùng nổ trong năm 2018 được xem là xu hướng thời hiện đại.


Vậy tiện ích căn hộ Sunshine Avenue bao gồm những cái gì khi được xem là căn hộ thông minh giới thiệu ra thị trường? Một căn hộ thông minh ngoài việc thiết kế tối ưu diện tích sử dụng một cách khoa học bao gồm đón gió, ánh sáng làm sao lưu thông tốt nhất. Lợi thế của việc thiết kế căn hộ thông minh giúp chủ nhân tiết kiệm điện năng một cách tối đa nhờ các yếu tố tự nhiên đảm bảo ngôi nhà luôn mát mẻ, đủ ánh sáng.

Các thiết bị cho một căn hộ thông minh phải đa tiện ích như: khóa vân tay đảm bảo an ninh, hệ thống nhận diện khuôn mặt, hệ thống vận hành thông minh để tối ưu điện năng sử dụng. Ngày nay các tiện ích SmartHome được tích hợp vào các ngôi nhà giúp khách hàng quản lý ngôi nhà từ xa thông qua ứng dụng. Những tiện ích thông minh ngày này được phát triển rộng rãi với chi phí rẻ hơn có thể sử dụng cho các căn hộ tầm trung thay vì căn hộ cao cấp như trước.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: