Với một hệ thống ứng dụng quản lý thông minh gọi là SmartHome khá thuận lợi cả lúc đi làm, bạn có thể biết được ngôi nhà của mình đang trong tình trạng như thế nào. Lối thiết kế căn hộ Sunshine Avenue như một bước đột phá giúp chủ nhân thoát ra khỏi sự nhàm chán với lối thiết kế đơn điệu theo một mô hình chung ở các khu nhà cao tầng. Để tạo ra một sản phẩm ấn tượng ngay giữa lòng trung tâm với hàng loạt căn hộ giá rẻ bao quanh đòi hỏi chung cư Sunshine Avenue phải có nét đột phá mang vào trong thiết kế tổng thể.

Xem thêm: Vì sao tiện ích căn hộ Sunshine Avenue được đánh giá là thông minh hiện đại?

Vị trí Sunshine Avenue thuận lợi nhờ nằm sát bên các trục đường lớn

Để tránh tình trạng bàn giao nội thất hoàn thiện nội thất xong, người mua về lại phải dỡ ra để thực hiện theo ý mình muốn có một không gian sống khác biệt. Với sự khảo sát và kinh nghiệm thực hiện qua các dự án đi trước đến khi thiết kế căn hộ Sunshine Avenue đã rút ra những chắc lọc sẽ làm hài lòng khách hàng. Với mục tiêu lựa chọn đối tượng khách hàng là người trẻ có độ tuổi từ 25 – 35 tuổi sẽ mang đến những "phá cách" bởi nếu bàn giao thô rất khó cho khách hàng này tự thiết kế.

Trước tình trạng khu Tây Nam với nhu cầu nhà ở dành cho người trẻ tại TPHCM luôn ở mức cao khi làn sóng tập trung dân cư về khu vực này khá đông đúc. Yếu tố làm cho khu vực này gia tăng dân số là mức sống tại đây khá ổn định cho những người thu nhập trung bình không như những khu vực khác. Theo khảo sát mức thuê nhà hiện nay tại khu vực nằm dao đông từ 3-4 triệu/nhà nguyên căn/tháng cho một cặp vợ chồng trẻ sinh sống.

Nếu lựa chọn một căn hộ thông minh như Sunshine Avenue để làm nơi an cư lập nghiệp với sự hổ trợ của ngân hàng CoopBank thì với mức thu nhập hiện nay của gia đình trẻ là khá phù hợp. Ngoài những tiện ích sẵn có và hạ tầng phủ xanh, Sunshine Avenue Quận 8 mang đến một môi trường sống an ninh được đảm bảo 24/24 chính là yếu tố mà khách hàng lưu ý. Toàn bộ khu căn hộ không chỉ sở hữu vị trí bên cạnh mặt đường lớn là Võ Văn Kiệt và An Dương Vương khá thuận tiện kết nối giao thông vào nội đô và đến các tỉnh Miền Tây.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: