Điểm thú vị tại căn hộ Sunshine Avenue là ứng dụng công nghệ thông minh trong việc quản lý vận hành tòa nhà và mỗi căn hộ được trang bị hệ thống quản lý riêng biệt giúp chủ nhân dễ dàng sử dụng qua các ứng dụng. Với mức giá mà dự án Sunshine Avenue đưa ra trong đợt mở bán này được đánh giá là phù hợp cho người thu nhập ổn định mà hiện nay đã thay đổi nâng lên một tầm cao mới về giá trị sống. Ngay các dự án căn hộ thương mại đang triển khai xung quanh khu vực cũng có mức giá dao động từ 22-25 triệu/m2 cũng đang vào mùa nhộn nhịp mở bán vào dịp cuối năm này.

Xem thêm: Vì sao Sunshine Avenue mang lại nhiều kỳ vọng cho nhà đầu tư

Căn hộ Sunshine Avenue sẽ là tổ ấm xinh xắn đáng sống

Với sức lan tỏa mạnh từ thương hiệu chủ đầu tư Đất Xanh uy tín sẽ làm cho thị trường Sunshine Avenue với kịch bản "cháy hàng" sẽ xảy ra trong ngày mở bán sắp tới. Đây cũng chính là cơ hội cho khách hàng lựa chọn đúng thời điểm tránh sự tiếc nuối vì hết cơ hội sở hữu ngay đợt đầu như các dự án trước. Không đơn giản mà Sunshine Avenue Quận 8 sử dụng tên gọi "căn hộ thông minh" để giới thiệu ra thị trường bởi khả năng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của cuộc sống hiện đại.Tổ ấm xinh xắn mà dự án Sunshine Avenue mang lại cho các gia đình trẻ chính là một ngôi nhà mơ ước thực sự với đầy đủ giá trị tiện nghi xóa bỏ cuộc sống ở trọ với nỗi lo như hiện nay. Một môi trường sống với không gian vui chơi cho con cái nhằm ươm mầm thế hệ trẻ trong tương lai chuẩn mực hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa không gian thiên nhiên, các giá trị tiện ích được trang bị đầy đủ khẳng định phần nào đòi hỏi nhu cầu của khách hàng như hiện nay.

Điểm chú ý phần thiết kế căn hộ Sunshine Avenue được kết hợp hài hòa giữa nét đẹp hiện đại và cổ điển phù hợp với nhiều thế hệ gia đình sinh sống. Một căn hộ lý tưởng với những điểm nhấn nổi bật trong cách bố trí không gian mở hài hòa đảm bảo không khi lưu thông tốt nhất. Bên cạnh các không gian sống chính và những trang thiết bị tiện nghi, thông minh giúp chủ nhân nâng lên một mức sống mới với giá trị sống được chủ đầu tư trang bị trao đến tận tay.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: