Là một trong những địa bàn có khu công nghiệp tập trung lớn nhất TPHCM tại khu Tây Nam nên quận 8 có khá đông dân nhập cư đang lưu trú tại đây. Chính vì thế, nhu cầu nhà ở đang là bài toán cấp thiết cần những dự án có sự đột phá về giá trị sống như Sunshine Avenue để thỏa mãn tầng lớp trẻ hiện đại. Đây chính là những đòi hỏi không chỉ mang đến cho chủ đầu tư Đất Xanh sứ mệnh cho ra thị trường căn hộ Sunshine Avenue thỏa mãn những tiêu chí trên.

 Xem thêm: Sunshine Avenue làm nổi bật thị trường căn hộ nhờ ứng dụng thông minh

Căn hộ Sunshine Avenue đảm bảo an toàn cho trẻ em và người cao tuổi

Đối với bài toán đầu tư "lướt sóng sinh lời" hoặc cho thuê ước tính bình quân hàng năm có thể thu về khoảng 140 triệu giải quyết được bài toán cho vay để mua nhà. Nếu bạn là nhà đầu tư cũng dễ dàng đưa ra bài toán vay với mức vay khoảng 70% phải thanh toán khoảng 7-10 triệu đồng vẫn có lợi nhuận. Chính vì điều này, khi đợt mở bán đầu tiên nếu không sở hữu dẫn đến nhiều khách hàng tiếc nuối vì hết cơ hội sinh lời cao.


Nếu tính đến bài toán tiết kiệm hoặc gởi ngân hàng tích lũy mua nhà cũng khó tìm được những căn nhà ưng ý của vợ chồng với mức giá bất động sản ngày một gia tăng như hiện nay. Đây là một dự án thành phần của tổ hợp được đánh giá tiềm năng năng nhờ sở hữu vị trí đắc địa kết nối 2 trục đường lớn là An Dương Vương và Võ Văn Kiệt. Với tính toán chiến lược từ ban đầu khi thiết kế căn hộ phải đảm bảo tiêu chí thiết kế thông minh được cân nhắc kỹ lưỡng.

Theo giới chuyên gia bất động sản, tiêu chí sống của giới trẻ hiện nay rất khắc khe nên đòi hỏi căn hộ thông minh phải đáp ứng các yếu tố đa tiện ích quản lý qua ứng dụng smartphone. Đòi hỏi chủ đầu tư tìm được hướng riêng mới cho Sunshine Avenue mang nét độc đạo để có thể phát triển trong tương lai. Lợi thế của dòng căn hộ thông minh chính là sự đảm bảo an toàn cho trẻ em và người cao tuổi được quản lý qua các ứng dụng.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: