Gần đây, khi hạ tầng giao thông tại khu Tây Nam đi vào hoàn chỉnh thì nhiều dự án ra đời tạo nên xu hướng tại khu vực này cũng đang thu hút người quan tâm. Tuy nhiên, để cho ra một căn hộ chất lượng đòi hỏi căn hộ Sunshine Avenue phải đem đến tiêu chí "nhận nhà là có thể ở ngay" chính là vấn đề mà khách hàng đặt ra. Một căn hộ hoàn hảo bao gồm: sàn gỗ phòng ngủ, 100% nội thất nhà vệ sinh, hệ thống cửa sổ bằng hợp kim, khóa thẻ từ, 100% nội thất nhà bếp hoàn chỉnh,...

Xem thêm: Vì sao căn hộ Sunshine Avenue được gọi là căn hộ thông minh

Thiết kế căn hộ Sunshine Avenue phải ấn tượng mới thu hút khách

Với tâm huyết đưa một sản phẩm căn hộ tầm trung tại khu vực đang được đầu tư hạ tầng theo hướng hiện đại xứng tầm với quy hoạch đô thị chung như hiện nay. Chính vì thế, dự án Sunshine Avenue thu hút các nhà đầu tư với nhiều hình thức kinh doanh khác nhau tạo nên thị trường khu Tây Nam nhộn nhịp. Đây là điều kiện hết sức lý tưởng để phát triển dự án bởi môi trường sinh thái sát bên sông Ruột Ngựa xem là lá phổi xanh của khu vực.


Ngày nay, sự đầu tư phát triển đô thị hóa toàn thành với các tuyến đường khác sẽ được đầu tư xây dựng nối khu Nam với trung tâm TPHCM giúp rút ngắn khoảng cách. Chính vì điều này là điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư lựa chọn khu vực này để phát triển trong thời gian tới. Sunshine Avenue Quận 8 nằm trên tuyến đường 41 là một trong những con đường đang được quy hoạch với hàng loạt dự án căn hộ đang dần dần hình thành.

Đây cũng chính là lợi thế để cư dân sinh sống tại dự án Sunshine Avenue có thể thừa hưởng những giá trị tiện ích của các dự án lân cận mang lại tạo thành một chuổi đa tiện ích khép kín. Thêm nữa, cộng đồng dân cư cao cấp, có trí thức cũng là một tiêu chí để hình thành một thế hệ trẻ trong tương lại có một cuộc sống chuẩn mực hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng đòi nhà đầu tư phát triển dự án cần tạo ra nhiều giá trị đột phá trong tiện ích sống, tiện nghi căn hộ mới có thể thu hút khách hàng lựa chọn.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: