Lý giải về sự biến động thị trường khu Tây Nam như hiện nay và sự ra đời của dự án Sunshine Avenue có đúng thời điểm hay không được các chuyên gia đánh giá dựa vào mức sống tăng cao thì nhu cầu về nơi ở cũng vì thế cao hơn. Với số lượng dân nhập cư khá đông đúc tại khu vực đa số là cư dân trẻ tri thức luôn muốn hướng đến chốn an cư hiện đại, rộng thoáng và dễ dàng đi lại đến nơi làm việc. Điều này đòi hỏi nhiều giải pháp đặt ra cho các nhà phát triển căn hộ Sunshine Avenue phải tận dụng triệt để không gian sống đảm bảo một căn hộ đầy đủ tiện nghi.

Xem thêm: Lựa chọn căn hộ thông minh Sunshine Avenue đảm bảo an ninh tối đa

Để tạo bước đột phá đòi hỏi căn hộ Sunshine Avenue phải khác biệt

Tính đến thời điểm hiện tại mới có trên 10 dự án đang nằm rải rác trên các tuyến đường xung quanh khu vực này vẫn là một con số khá khiêm tốn để đáp ứng nhu cầu nhà ở thực nơi đây. Điều này đòi hỏi trong thời gian tới khu vực Tây Nam cần phát triển nguồn cung căn hộ dồi dào và diện tích phù hợp sẽ thu hút nhu cầu khách hàng mua lẫn cho thuê. Với sự ra đời khác biệt dòng căn hộ thông minh sẽ đem đến cho căn hộ Sunshine Avenue những lợi thế khi thị trường khu vực này đang bắt đầu hấp dẫn trở lại.


Phân tích những tiêu chí của căn hộ hạng B mà dự án Sunshine Avenue sắp cho ra mắt thị trường cho thấy những ưu điểm của mẫu căn hộ thông minh phát triển theo kiểu mẫu hiện đại. Việc định vị là căn hộ chuẩn mực phù hợp không phải chỉ căn cứ vào mức giá mà còn dựa vào số lượng người ở, giá trị sống mang lại, giá trị tiện lợi, chất lượng căn hộ. Hiện nay, nếu đón đầu thị trường tốt sẽ tạo nên sự thuận lợi bởi nhịp độ tăng trưởng mật độ dân cư khá ổn định, không gian đô thị và hạ tầng đã phát triển ổn định.

Vấn đề đặt ra cho dự án Sunshine Avenue ra đời vào thời điểm cuối năm 2017 đang cho thấy bức tranh hết sức sôi động với sự cạnh tranh khá khốc liệt ở căn hộ tầm trung. Mục tiêu các căn hộ ra đời trong đợt này chủ yếu hướng vào đối tượng khách hàng trẻ nên có khá nhiều sự đột phá để thu hút khách hàng. Mặc khác, với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn trong giới địa ốc có kinh nghiệm nên các sản phẩm ra đời đều có những chuẩn mực nhất định.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: