Với những lợi thế mà dự án Sunshine Avenue chính là tận dụng được yếu tố về vị trí và hạ tầng hoàn thiện thông qua 2 tuyến đường An Dương Vương và Võ Văn Kiệt vào thời điểm khu Nam đang chuyển mình. Đây chính là một yếu tố thuận lợi cho các nhà đầu tư căn hộ Sunshine Avenue đón tầm nhìn đi trước thời điểm khu vực này đóng vai trò “thay thế” cho khu vực trung tâm. Sau những kế hoạch được đặt ra trong chính sách giãn dân phân bố về 2 khu vực chính là cơ hội mới với sự tham gia của nhiều chủ đầu tư tên tuổi lớn.

Xem thêm: Căn hộ Sunshine Avenue và những đòi hỏi khắc khe trong thiết kế

Căn hộ Sunshine Avenue được đánh giá tối ưu an toàn trong vận hành

Nếu đến tham quan vị trí dự án Sunshine Avenue chuẩn bị hiện hữu trong thời gian tới sẽ nhận ra được điều này với hàng loạt dự án đang trong gian đoạn xây dựng để biến nơi đây thành một khu vực sầm uất. Điều này đang trở thành hiện thực bởi môi trường sống ở đây vừa hiện đại vừa thoáng mát và các dự án xây dựng với mật độ xây dựng thấp kết hợp không gian xanh bên trong dự án. Khu căn hộ ven sông nằm sát kênh Ruột Ngựa như Sunshine Avenue dự báo tâm điểm của thị trường cuối 2017 đầu 2018 bởi vị trí độc đáo nhưng sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội.


Căn hộ Sunshine Avenue được đánh giá là căn hộ thông minh nhờ sử dụng công nghệ để vận hành toàn bộ hệ thống căn hộ kết hợp với thiết bị thông minh hiện đại để quản lý hoàn toàn tự động từ khâu giám sát an ninh. Với sự đi đầu trong việc vận hành tiện ích, kết nối cư dân là những khách hàng trẻ tuổi thích đam mê công nghệ có một môi trường sống "đúng nghĩa" với sở thích của mình. Với những ưu điểm đó giúp khách hàng yên tâm nhờ sự an toàn tuyệt đối và tiện lợi hơn trong sử dụng so với căn hộ thông thường nhờ các tính năng ưu việt được tính toán kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, đây cũng là khu phức hợp đa chức năng với một hệ thống ngoại khu khá hoàn hảo bao gồm trung tâm tài chính, các cửa hàng, trung tâm thương mại dịch vụ, văn hoá giáo dục và cộng đồng dân cư văn hóa. Điểm đặc biệt là dự án này đón đầu xu hướng nhà ở thông minh luôn được khách hàng tìm kiếm bởi sự kết hợp tổng thể từ nội thất cho đến hệ thống vận hành thiết bị điện, nước trong nhà. Điều này không những đảm bảo an ninh từ bên ngoài hoạt động 24/24 mà còn đảm bảo có thể giám sát được những sự cố có thể xảy ra khi chủ nhà đi vắng.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: