Cuối năm 2017 cũng là dịp thị trường bất động sản với những căn hộ có mức giá trên dưới 1 tỉ đồng tiếp tục tung ra thị trường để đáp ứng nhu cầu nhà ở đón Tết trong năm mới. Mô hình xây dựng căn hộ theo tiêu chuẩn như Sunshine Avenue Quận 8 với vị trí đánh giá là xây dựng ở ngoại thành nhưng kết nối đến trung tâm TPHCM một cách thuận lợi. Đó cũng là lý do vì sao chủ đầu tư dự án Sunshine Avenue phát triển sản phẩm căn hộ thông minh đang có xu hướng ngày càng tăng như hiện nay.

Xem thêm: Căn hộ Sunshine Avenue quản lý thông minh qua các ứng dụng

Căn hộ Sunshine Avenue nhận được sự quan tâm của đông đảo

Nếu tính bình quân cho bài toán lướt sóng hoặc mua căn hộ Sunshine Avenue để cho thuê với mức thu nhập bình quân hàng tháng khoảng 10 triệu đồng. Đây cũng chính là bài toán giải quyết nhu cầu nhà ở cho nhiều khách hàng phải chật vật tìm kiếm một tổ ấm thích hợp trong thời gian qua. Sunshine Avenue hội tụ các tiêu chí đảm bảo quy chuẩn cho một "căn hộ thông minh" được kiểm định và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.


Với chiều hướng gia tăng như hiện nay đánh giá sẽ là bước ngoặc khá thuận lợi cho thị trường bất động sản 2018 đang mở ra nhiều thách thức. Mặc dù, có sự tham gia bảo lãnh hầu hết các dự án từ phia ngân hàng nhưng nguồn vốn vẫn phải đảm bảo để huy động. Đây chính là nguồn thu để phát triển các dự tiếp theo nối tiếp sản phẩm căn hộ thông minh Sunshine Avenue tại thị trường quận 8 đầy tiềm năng.

Hiểu được những mong muốn của các gia đình trẻ tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp xứng đáng với nhu cầu hiện đại ngày nay kiến tạo và mang đến một môi trường sống chất lượng. Chính vì vậy khi Sunshine Avenue ra đời với thiết kế thông minh được triển khai đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Một món quà tinh thần vô giá được kiến tạo không chỉ giá trị sống mà môi trường an ninh với sự quản lý thông qua ứng dụng thông minh quản lý căn hộ.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: