Với việc gia tăng đông đảo dân nhập cư từ các tỉnh về TPHCM cho thấy nhu cầu về nhà ở cho người trẻ là rất lớn chính vì thế căn hộ Sunshine Avenue ra đời giải quyết bài toán an cư lạc nghiệp. Với thu nhập đủ tiền để sở hữu căn hộ so với mức thu nhập không bao nhiêu so với mức chi tiêu cuộc sống hàng ngày và sự tích góp đủ để sở hữu ngôi nhà mơ ước. Sự ra đời của Sunshine Avenue Quận 8 đúng thời điểm giao nhà vào quý 4/2019 sẽ là cơ hội cho nhiều người đón Tết Kỷ Hợi ấm cúng.

Xem thêm: Căn hộ Sunshine Avenue giá trị tiện nghi trao đến tận tay

Sunshine Avenue tiêu chuẩn thông minh kết hợp với nhiều giá trị

Để tạo cảm giác rộng và thoáng đãng các căn hộ Sunshine Avenue thiết kế theo lối không gian mở tối ưu diện tích sử dụng đến từng m2 với không gian linh hoạt. Một ngôi nhà được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng nhằm kiến tạo thiết lập giữa con người và môi trường sống tự nhiên như một mối liên hệ gắn kết. Mỗi góc cạnh ngôi nhà có thể đón gió và ánh sáng rót qua từng ô kính, gió đi xuyên qua từng khoảng trống.


Yếu tố thu hút khách hàng đến với dự án Sunshine Avenue chính là vị trí gần trung tâm một chút để đi làm đỡ vất vả bởi chỉ mất 20-25 phút về trung tâm TPHCM dọc theo đại lộ Võ Văn Kiệt. Để đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho lượng khách hàng tiềm năng này đòi hỏi chủ đầu tư Đất Xanh phải có nhưng chiến lược phát triển một cách hoàn hảo nhất. Với mức giá 1,1 tỷ đồng trong đợt mở bán sắp tới sẽ có rất nhiều người trẻ đang sinh sống tại đây cơ hội mua, vay mua và sở hữu nhà.

Có thể thấy, với mức gía này là một bài toán thích hợp để giải quyết bài toán nhà ở hiện nay và hứa hẹn sẽ "cháy hàng" trong vòng một thời gian ngắn bởi được người mua đón nhận rất cao. Với các căn hộ đánh giá thiết kế theo tiêu chuẩn thông minh kết hợp với nhiều giá trị tiện ích nội khu khá hoàn hảo thì rất hiếm dự án đáp ứng được ứng giá đó. Việc ứng dụng những thiết kế nội thất thông minh trong căn hộ chính là điểm mạnh mà Sunshine Avenue làm nổi bật thị trường căn hộ khu vực.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: