Những ưu điểm của căn hộ Sunshine Avenue là căn hộ phức hợp đa chức năng được đánh giá thông minh phù hợp với thị hiếu, xu hướng của tầng lớp trẻ hiện đại đang tìm kiếm. Bên cạnh đó, dự án được bảo chứng bởi chủ đầu tư uy tín Đất Xanh sẽ là nhà phát triển dự án sẽ tạo ra một thị trường sôi động. Dễ dàng nhận thấy trên quảng đường số 41 từ An Dương Vương đi vào dự án Sunshine Avenue với hàng loạt đơn vị phân phối trưng bày các bản hiệu chào bán căn hộ.

Xem thêm: Sunshine Avenue và những giá trị thực tế của thị trường khu vực

Môi trường sống tại Sunshine Avenue giúp nghỉ ngơi tốt nhất

Theo các chuyên gia bất động sản đây là giai đoạn sàn lọc thị trường cho phân khúc căn hộ tầm trung để chuyển sang một giai đoạn mới sẽ tiếp tục chiếm thế thượng phong trên phân khúc căn hộ. Nếu là một nhà đầu tư đánh giá trong năm 2017 này cho thấy 6 tháng đầu năm xu hướng căn hộ giá rẻ thì đây là thời điểm căn hộ tầm trung lên ngôi. Đòi hỏi Sunshine Avenue phải có những nét riêng biệt không hòa lẫn vào làn sóng thị trường đang trong tâm điểm tại khu Tây Nam.


Không đơn giản mà chủ đầu tư lựa chọn Sunshine Avenue quận 8 tại đường 41 bởi khu vực này cũng được quan tâm với tầm nhìn dài hạn bằng hệ thống giao thông hiện đại. Trong tương lai gần khi tuyến metro số 4 được thi công dự kiến vào năm 2019 sẽ kết nối vào trung tâm TPHCM tạo khoảng cách được rút lại. Điểm đặc biệt ở dự án được đánh giá là phân khúc căn hộ hạng B nhưng có mức giá khá hấp dẫn khoảng 1,3 tỷ/2PN khá tiện nghi

Một môi trường sống mà Sunshine Avenue hướng đến thế hệ trẻ với một không gian sống chất lượng, nơi họ có thể tìm về để trải lòng thư thái sau những ngày làm việc bận rộn. Nơi mà gia đình sống chan hòa, yêu thương trong một môi trường văn minh, cộng đồng dân cư văn hóa nghĩa tình. Với không gian căn hộ thiết kế thông minh giúp bạn thư thái nghĩ ngơi trong môi trường yên tĩnh nhất để sẵn sàng đón chờ ngày mai đầy thú vị.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: