Với một không gian thiết kế hướng đến môi trường sống xanh nên dự án Sunshine Avenue có tầm nhìn xanh mát và các lợi ích cho sức khỏe. Trong tương lai khi các căn hộ Sunshine Avenue hình thành sẽ trở thành nơi sống tốt nhất với nhiều giá trị dịch vụ. Chính vì thế, đây chính là động lực tốt, kích cầu của thị trường sẽ tiếp tục tăng mạnh trước khi bước sang năm mới 2018.

Xem thêm: Căn hộ Sunshine Avenue với sự cạnh tranh căn hộ tầm trung khu vực hiện nay

Đầu tư vào căn hộ Sunshine Avenue được xem là đón đầu thị trường không?

Sự tham gia của hàng loạt đơn vị kinh doanh bất động sản lớn sau khi cơ sở hạ tầng phát triển
đã tạo nên cú hích mạnh mẽ cho thị trường khu vực này. Sunshine Avenue đã tạo nên một phân khúc mới với hướng phát triển dự báo sẽ đa dạng hơn sẽ khiến xu hướng tại quận vùng ven tăng nhanh. Nếu đánh giá đúng thị trường hoặc nhìn nhận một số dự án đi trước sẽ thấy khu vực này tiềm năng đầu tư với giá trị bất động sản tăng trưởng từ 20 – 25%/năm.


Từ đầu năm 2017 đến nay, nhờ hạ tầng giao thông liên tục được đầu tư phát triển đồng bộ chính là lợi thế cho các nhà phát triển dự án bất động sản khai thác thị trường. Có thể thấy rằng tất cả các dự án đang triển khai luôn lựa chọn vị trí có hạ tầng kết nối sẽ là nền tảng thu hút nhà đầu tư tạo nên thị trường tốt nhất. Tâm điểm giao dịch của thị trường trong năm 2017 cũng có thể thấy được điều đó tại khu Đông trong những năm qua.

Rất nhiều quỹ đất nhanh chóng được quy hoạch tại khu Tây Nam Sài Gòn sẽ lần lượt triển khai trong năm 2018 tiếp nối sự ra đời của dự án Sunshine Avenue. Điều này cũng có thể nhận thấy rõ giá trị tiềm năng nếu đón đầu thị trường khu Tây trong năm 2017 này với bài toán đầu tư sinh lời có chiến lược. Tuy nhiên, cần phải chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng cần không gian sống rộng rãi và thoải mái phù hợp với đối tượng trẻ tuổi.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: