Mẫu căn hộ thông minh tại dự án Sunshine Avenue được xem là đáp ứng được những tiêu chí mà giới trẻ đàn tìm kiếm một căn hộ kiểu mẫu với những thiết kế hiện đại. Đặc biệt phân khúc căn hộ thông minh đang là xu hướng của giới trẻ hiện đại bởi mang đến nhiều giá trị sống tiện nghi. Trong thời điểm phát triển thị trường bất động sản tiếp diễn mạnh đồng thời đang có dân số trẻ nên sự ra đời của căn hộ Sunshine Avenue là cần thiết.

Xem thêm: Sunshine Avenue với lợi thế thừa hưởng giá trị hiện hữu khu vực

Sunshine Avenue nhận định nổi bật thị trường căn hộ tầm trung

Nhiều chuyên gia nhận định rằng thị trường căn hộ tầm trung tại Việt Nam đang có cơ hội lớn để phát triển bởi nhu cầu người ở thực sự ở phân khúc này còn khá cao. Hầu hết các gia đình trẻ đang tìm cho mình một căn hộ chuẩn mực như Sunshine Avenue là không thiếu. Vấn đề làm sao để sản phẩm tiếp cận khách hàng và phù hợp với nhu cầu khách hàng, đảm bảo vấn đề tài chính, hổ trợ vay với mức chi trả hợp lý.


Tuy nhiên, với những sản phẩm tầm trung hướng tới nhu cầu người ở thực sự nên cần có những giải pháp tránh tình trạng đầu cơ làm sai lệch giá cả khiến người có nhu cầu mua không đúng giá. Hiện nay trên thị trường các sản phẩm ra đời cũng đa dạng ở các phân khúc tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận vay mua nhà. Với sự tham gia của hầu hết các ngân hàng uy tín đứng ra bảo lãnh tạo điều kiện thuận lợi có thể dễ dàng có được ngôi nhà mơ ước.

Với những chính sách ưu đãi của TPHCM dành cho các chủ đầu tư bán sản phẩm hình thành trong tương lai với các điều kiện khá thoáng hơn. Đây chính là cơ hội cho các nhà kinh doanh bất động sản lựa chọn cho mình những sản phẩm thích hợp để tiếp cận thị trường. Khu Tây Nam đang là mục tiêu hướng đến mang lại nhiều kỳ vọng cho nhà đầu tư khi Sunshine Avenue sắp ra mắt sẽ ấn tượng hơn.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: