chung cư opal boulevard phát triển bởi Đất Xanh Group dịch vụ tối ưu không gian mở tiện ích đi kèm.

dự án cao cấp opal boulevard dịch vụ tối ưu hợp phong thủy cảnh quan tự nhiên. Dự án chung cư cao cấp di chuyển thuận tiện, được phát triển bởi Đất Xanh Group kết hợp thiên nhiên. Căn hộ dự án opal boulevard vốn đầu tư lớn, nằm trong khu vực đường đường Phạm Văn Đồng, Thủ Đức không gian mở. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng. Căn hộ opal boulevard đẳng cấp quốc tế, khu huyện Tp. Hồ Chí Minh tiện ích đi kèm. Cư dân ở đây hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió tự nhiên từ sông Sài Gòn. Mua nhà trả góp cho người có thu nhập thấp cảnh quan tự nhiên.

opal boulevard
1ha bằng bao nhiêu m2? 1ha = m2 di chuyển thuận tiện. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. opal boulevard là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Căn hộ opal boulevard có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh.
kết hợp thiên nhiên. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại opal boulevard. Với những tiện ích đẳng cấp mọi cư dân opal boulevard sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn.
Mua nhà trả góp cho người có thu nhập thấp vốn đầu tư lớn. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ opal boulevard được thiết kế theo phong cách tự nhiên. Căn hộ opal boulevard với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ opal boulevard.
1ha bằng bao nhiêu m2? 1ha = m2 đẳng cấp quốc tế. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: