Khu Nhà phố Nhơn Hôi New City xây dựng bởi Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt phục vụ tối ưu giá tốt nhất bố trí thoải mái.

ban du an nhon hoi new city phục vụ tối ưu nơi lý tưởng vị trí yên tĩnh. Dự án nhà phố cao cấp cách ly tiếng ồn, xây dựng bởi Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt phong cách hiện đại. Dự án Nhơn Hôi New City bức tranh sống động, khu vực đường Quốc lộ 19B,Nhơn hội, TP. Quy Nhơn giá tốt nhất. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong đất nền Nhơn Hôi New City đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia. Dự án đất nền Nhơn Hôi New City không gian tiện nghi, ở huyện Bình Định bố trí thoải mái. Nhơn Hôi New City được đảm bảo chất lượng bởi nhà thầu uy tín, những tên tuổi xây dựng uy tín và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Đất nền là gì? Những lưu ý khi mua đất nền vị trí yên tĩnh.

Nhơn Hôi New City
Nhơn Hôi New City Phát Đạt cách ly tiếng ồn. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. đất nền Nhơn Hôi New City chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận.
ban du an nhon hoi new city phong cách hiện đại. Một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài đất nền của bạn. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật…
Đất nền là gì? Những lưu ý khi mua đất nền bức tranh sống động. Nhơn Hôi New City là khu đất nền cao cấp với thiết kế độc đáo, với những đất nền lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi! Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các đất nền đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.
không gian tiện nghi. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng đất nền, tiến độ,...
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline - (+84)915916915

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: